Trend Vinamilk là gì ? Cách tạo trend Vinamilk đang hot hiện nay

Gần đây, trên mạng xã hội và cộng đồng mạng Việt Nam đã xuất hiện một trào lưu sôi động – đó là thay đổi hình đại diện (avatar) theo phong cách logo mới của thương hiệu Vinamilk. Hãy cùng tìm hiểu về Trend Vinamilk là gì và cách tạo logo theo trend này trong bài viết dưới đây.

Trend Vinamilk là gì ?

Trend Vinamilk là một trào lưu xuất hiện trên mạng xã hội và cộng đồng mạng tại Việt Nam. Đó là việc thay đổi hình đại diện (avatar) theo phong cách logo mới của thương hiệu Vinamilk. Vinamilk đã tạo ra một trang web riêng để người dùng tự tạo logo cá nhân dựa trên logo mới của Vinamilk.

Cách tạo trend Vinamilk đang hot hiện nay

Để tạo logo theo trend Vinamilk, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào trang web tạo logo Vinamilk tại đường link: https://est1976.vinamilk.com.vn/ 
  • Tại trang web, bạn sẽ thấy các khung thông tin để nhập tên và năm mà bạn muốn hiển thị trên logo Vinamilk. Nhập tên và năm theo yêu cầu.

  • Sau khi nhập thông tin, nhấn nút “Trình làng ngay” để tiến hành tạo logo.
  • Trang web sẽ hiển thị cho bạn logo Vinamilk đã được tạo ra dựa trên thông tin bạn đã nhập. Bạn có thể xem trước logo và quyết định liệu bạn muốn sử dụng nó hay không.
  • Nếu bạn quyết định sử dụng logo Vinamilk đã tạo, nhấp vào nút “Tải về” để tải xuống ảnh logo về thiết bị của bạn.

  • Cuối cùng, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện (avatar) trên các mạng xã hội như Instagram, Zalo, TikTok hoặc Facebook bằng cách tải lên ảnh logo Vinamilk mới tải về làm ảnh đại diện của bạn.

Việc tạo ra một trang web để người dùng tự tạo logo cá nhân theo trend Vinamilk đã giúp Vinamilk được phổ biến rộng rãi hơn và người dùng có thể làm quen dần với bộ nhận diện mới của thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *