Ngô Gia – Phân phối Sonbs chính hãng tại Việt Nam

SONBS Electronic Technology Co., Ltd được thành lập năm 2006, tọa lạc tại quận Phiên Ngung của Quảng Châu. SONBS là nhà cung cấp hệ thống nghe nhìn tích hợp đáng tin cậy, tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cùng nhau tại Trung Quốc trong hơn 16 năm. Chúng tôi là một trong mười thương hiệu hàng đầu trong ngành nghe nhìn của Trung Quốc

giới thiệu về thương hiệu Sonbs 

SONBS sở hữu 3 nhà máy, 1 trung tâm dịch vụ công nghệ tiếp thị và hơn 15 văn phòng phụ, có tổng diện tích hơn 50.000 mét vuông. Chúng tôi có 50 kỹ sư R&D, 100 kỹ thuật viên trước và sau bán hàng, 250 công nhân bán hàng và 200 công nhân lắp ráp, tất cả có khoảng 600 nhân viên.

sonbs viet nam

Hiện nay Sonbs đang là nhà sản xuất uy tín các sản phẩm :

SONBS có thể cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống âm thanh thông báo Analog PA, hệ thống IP PA/intercom, hệ thống hội nghị video HD, hội nghị kỹ thuật số, hội nghị không cần giấy tờ, hệ thống phiên dịch, hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, v.v.

Hệ thống của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: Trường học, phòng tập thể dục, biệt thự, tòa nhà thông minh, khách sạn, ngân hàng, nhà tù, bất động sản, công viên, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, chính phủ, quốc hội, nhà máy, bệnh viện, siêu thị, nhà ga, cảng, sân bay, trung tâm triển lãm, vv

Hiện nay, Sonbs đã và đang phát triển không ngừng vương ra thế giới và đạt được nhiều thành tựu cũng như chứng nhận trong nước và quốc tế . Hiện nay Sonbs sản xuất các sản phẩm chính :

1 – Hệ thống âm thanh thông báo analog Sonbs : đây là một giải pháp kết hợp các thiết bị âm thanh cho phép thông báo một thông điệp hoặc một bài hát tới mọi người nơi công cộng  ngoài ra có thể kết nối với hệ thống báo cháy để thông báo khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ xảy ra ngay lập tức .

2 : Hệ thống intercom – IP PA : Hệ thống này là giải pháp nâng cấp cao cấp của hệ thống analog PA, cho phép truyền tải tín hiệu qua mạng và không giới hạn số zone cũng như kết hợp tất cả tính năng ưu việt của hệ analog .

3 : Hệ thống âm thanh hội thảo : là giải pháp các sản phẩm âm thanh tích hợp dùng cho phòng hội nghị, hội trường

4 : Hệ thống hội ghị trực tuyến : là giải pháp hội nghị đa bên qua mạng , sử dụng các MCU là trung tâm cho phép các đối tác có thể họp trực tuyến số lượng nhiều người cùng lúc

5 : Hệ thống cộng tác video KVM dựa trên IP : Các chức năng: Bộ chuyển đổi ma trận + bộ xử lý đa người xem + Bộ phát + Bộ gửi + bộ điều khiển trung tâm = Cộng tác video KVM dựa trên IP

.

Ngô Gia – Phân phối Sonbs chính hãng tại Việt Nam 

Ngô Gia – Phân phối Sonbs chính hãng tại Việt Nam , chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp phân phối các sản phẩm viễn thông , an ninh tại việt nam .

Ngô Gia luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm âm thanh thông báo chuẩn quốc tế, được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sonbs.

đội ngũ kỹ thuật được hãng trực tiếp đào tạo bài bản và đã trực tiếp triển khai hỗ trợ nhiều dự án trong nước luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

chính sách phân phối rõ ràng cho khách hàng

Ngô Gia cũng có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín và an toàn.

Ngoài ra, Ngô Gia còn cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất thị trường, giúp khách hàng yên tâm sử dụng các sản phẩm và giải pháp của SONBS trong thời gian dài.

Với Ngô Gia, bạn không chỉ được mua các sản phẩm và giải pháp của SONBS với giá cả cạnh tranh, mà còn được tận hưởng những lợi ích sau:

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

– Giải pháp thông minh, an ninh và liên lạc hiện đại, tiện lợi và linh hoạt.

– Dịch vụ lắp đặt, vận hành và bảo trì nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất thị trường.

– Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và giải pháp của SONBS, hãy liên hệ ngay với Ngô Gia, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *