Rèm cửa tự động Lifesmart – Giaỉ pháp thông minh

Rèm cửa tự động Lifesmart

Rèm cửa tự động LifeSmart là sản phẩm rèm cửa thông minh được thiết kế để giúp người dùng có thể điều khiển và tự động hóa việc mở và đóng rèm cửa trong nhà thông qua điện thoại hoặc bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Amazon Alexa.

Rèm cửa tự động là gì ?

Rèm cửa tự động là loại rèm cửa được thiết kế để tự động hoạt động bằng cách sử dụng các thiết bị điều khiển từ xa hoặc các cảm biến. Thông thường, rèm cửa tự động sử dụng động cơ điện để di chuyển các thanh rèm lên và xuống. Bằng cách sử dụng các thiết bị điều khiển, người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của rèm cửa và đưa chúng lên hoặc xuống một cách dễ dàng. Rèm cửa tự động thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, căn hộ và nhà ở để tạo sự tiện lợi và tăng tính thẩm mỹ.

Các thiết bị cần thiết của Rèm cửa tự động Lifesmart

Động cơ rèm cửa

Động cơ rèm thông minh là động cơ điều khiển rèm cho phép người dùng thuận tiện điều khiển rèm bằng Smartphone hoặc giọng nói, bên cạnh 2 cách điều khiển thông thường là dùng remote hoặc kéo tay.

Tính năng:

Đóng/ mở rèm cửa bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone
Hẹn giờ đóng/ mở rèm vào các thời gian cố định trong ngày
Điều khiển rèm bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa
Điều khiển rèm đồng bộ với các kịch bản Nhà thông minh
Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ với kết nối ổn định, trọng lượng tải khoảng 40kg, ray rèm được làm bằng chất liệu thép, động cơ rèm sẽ hoạt động êm ái và không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng

Công tắc rèm tự động Blend Pro LS240-WCN/ GCN

Công tắc rèm tự động Blend Pro LS240-WCN/ GCN có thể được kết nối với điện. Người dùng có thể điều khiển từ xa rèm truyền thống thông qua ứng dụng di động, biến cửa ra vào, cửa sổ và rèm cửa trở nên thông minh hoặc hoạt động với các thiết bị thông minh khác.

Các loại rèm cửa hiện tại của LifeSmart 

Động cơ rèm kéo: phù hợp với các loại rèm kéo ngang vị trí phòng khách, hoặc cửa lớn.

Động cơ rèm cuốn: phù hợp với các loại rèm cuốn vị trí cửa sổ

Bộ điều khiển rèm mini: nâng cấp rèm tự động thành rèm thông minh, tuy nhiên phụ thuộc vào động cơ rèm tự động có cổng mở rộng hay không.

Lợi ích khi sử dụng Rèm cửa tự động Lifesmart

Sử dụng Rèm cửa tự động Lifesmart mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

Tiết kiệm năng lượng

Rèm cửa tự động Lifesmart được thiết kế để tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ bên trong phòng, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tận dụng ánh sáng mặt trời và giảm sự tiêu thụ năng lượng cho hệ thống điều hòa.

An toàn và bảo mật

Với khả năng điều khiển từ xa, bạn có thể kiểm soát việc mở và đóng rèm cửa một cách dễ dàng từ xa bằng điện thoại hoặc thiết bị điều khiển thông minh khác. Điều này giúp tăng cường tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của bạn.

Tiện lợi

Rèm cửa tự động Lifesmart có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ bên trong phòng, giúp bạn không cần phải thường xuyên điều chỉnh lại rèm cửa một cách thủ công.

Tính thẩm mỹ 

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, Rèm cửa tự động Lifesmart giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Giảm tiếng ồn 

Rèm cửa tự động Lifesmart có khả năng giảm tiếng ồn từ bên ngoài, giúp tạo ra môi trường sống và làm việc yên tĩnh hơn.

Tính tương thích

Rèm cửa tự động Lifesmart có khả năng tương thích với nhiều hệ thống điều khiển thông minh khác nhau, cho phép bạn tích hợp chúng vào hệ thống nhà thông minh của mình.

Kết luận

Rèm cửa tự động Lifesmart là giải pháp thông minh và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, tối ưu hóa môi trường sống và cải thiện trải nghiệm sống của bạn.

Hãy liên hệ Ngô Gia ngay hôm nay, để được hỗ trợ tư vấn và lên giải pháp Rèm cửa tự động Lifesmart phù hợp với không gian sống và làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *