Phòng thí nghiệm Silicon và Đối tác LifeSmart ra mắt Bảng điều khiển nhà thông minh được tối ưu hóa mới để kiểm soát và kết nối toàn bộ ngôi nhà

AUSTIN, Texas, ngày 10 tháng 9 năm 2021  –  Silicon Labs  (NASDAQ: SLAB), công ty hàng đầu về công nghệ không dây thông minh, an toàn cho một thế giới được kết nối nhiều hơn và LifeSmart, công ty IoT hàng đầu cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhà thông minh trên thị trường toàn cầu, đã công bố sự hợp tác của họ trên bảng điều khiển nhà thông minh mới của LifeSmart, Nature Mini Pro

Được tối ưu hóa với  Bộ thu phát Zigbee EFR32 MG21 SoC và EZRadioPRO Sub-GHz (Si4438), bảng điều khiển Nature Mini Pro hỗ trợ các cổng đa giao thức, tích hợp các mạng lưới Sub-GHz và Zigbee để kết nối tới 500 nút Sub-G trong Star và Zigbee mạng lưới cho khả năng kết nối mở rộng và 200m² điều khiển thông minh cho toàn bộ ngôi nhà.

“Silicon Labs cung cấp danh mục giải pháp đa giao thức hàng đầu trong ngành mà các đối tác thiết kế của chúng tôi cần để đưa các sản phẩm nhà thông minh của họ ra thị trường,” Jake Alamat, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc bộ phận kinh doanh cuộc sống và gia đình IoT của Silicon Labs cho biết. “Sự hợp tác này là một ví dụ tuyệt vời về cách Silicon Labs hỗ trợ các công ty khi họ tham gia vào thị trường toàn cầu. LifeSmart đã tạo ra một bảng điều khiển từng đoạt giải thưởng bằng cách sử dụng các giải pháp Sub-GHz và Zigbee hàng đầu của Silicon Labs để cho phép điều khiển thông minh liền mạch cho toàn bộ ngôi nhà và mở rộng phạm vi của người dùng ngoài đường truyền không dây, đẩy giới hạn danh mục ứng dụng nhà thông minh của họ vượt xa mong đợi. ”

Dòng bộ thu phát EZRadioPRO Sub-GHz của Phòng thí nghiệm Silicon trang bị cho Nature Mini Pro khả năng phủ sóng tầm xa trong khi vẫn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng thấp. SoC Zigbee sê-ri EFR32MG21 của Silicon Labs tăng phạm vi phủ sóng tín hiệu không dây với công suất đầu ra 20dBm Tx và độ nhạy -104,5 dBm Rx, đồng thời tận dụng  môi trường phát triển tích hợp Simplicity Studio 5 của Silicon Labs để giúp các kỹ sư đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.  

“Nature Mini Pro là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm bảng điều khiển thông minh của LifeSmart. Trong Bảng điều khiển nền tảng Linux mới này, các giải pháp không dây của Phòng thí nghiệm Silicon cung cấp một cổng đa giao thức vượt qua các giới hạn tường để điều khiển thông minh cho toàn bộ ngôi nhà và mở rộng phạm vi phủ sóng lên 200m²,” Denny Dong, Giám đốc điều hành của LifeSmart cho biết. “Nature Mini Pro cũng có thể kết nối tới 500 thiết bị thông qua mạng không dây của ngôi nhà thông minh và điều khiển chúng từ xa.”

Với khả năng tương thích hệ sinh thái rộng lớn, Nature Mini Pro có thể dễ dàng kết nối với giao thức tiêu chuẩn hỗ trợ các thiết bị Zigbee ZHA hoặc Zigbee 3.0 của bên thứ ba  và cũng có thể kết nối các thiết bị đầu cuối Sub-GHz khác nhau từ LifeSmart, bao gồm khóa cửa, rèm cửa, công tắc đèn, thiết bị phát hiện khí carbon monoxide và hơn thế nữa. Ngoài ra, Nature Mini Pro hỗ trợ nhận dạng giọng nói thông minh cục bộ mà không yêu cầu kết nối với đám mây, cải thiện quyền riêng tư của người dùng tại nhà và tránh các hạn chế truy cập internet.

LifeSmart đã tham gia và tài trợ cho các phiên họp của khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) trong hội nghị Works With 2021 của Silicon Labs, được tổ chức vào ngày 15-16 tháng 9 theo Giờ chuẩn Trung Quốc (CST). Denny Dong , Giám đốc điều hành của LifeSmart, sẽ có bài phát biểu quan trọng với Jake Alamat, phó chủ tịch và tổng giám đốc của đơn vị kinh doanh cuộc sống và gia đình IoT của Silicon Labs, đề cập đến các xu hướng thị trường hiện tại và cơ hội phát triển trong tương lai cho thị trường IoT. Phiên họp sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 từ 9:00 sáng đến 9:45 sáng theo giờ CST

Giới thiệu về LifeSmart

LifeSmart là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu. LifeSmart cung cấp đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp các công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ đám mây, để tạo nền tảng cho cả giải pháp nhà thông minh và các giải pháp công nghiệp khác. Thông tin thêm: https://phanphoingogia.vn/ 

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm Silicon

Silicon Labs (NASDAQ: SLAB) là công ty hàng đầu về công nghệ không dây thông minh, an toàn cho một thế giới được kết nối nhiều hơn. Nền tảng phần cứng và phần mềm tích hợp của chúng tôi, các công cụ phát triển trực quan, hệ sinh thái chưa từng có và sự hỗ trợ mạnh mẽ khiến chúng tôi trở thành đối tác lâu dài lý tưởng trong việc xây dựng các ứng dụng công nghiệp, thương mại, gia đình và đời sống tiên tiến. Chúng tôi giúp các nhà phát triển dễ dàng giải quyết các thách thức không dây phức tạp trong suốt vòng đời sản phẩm và nhanh chóng tiếp cận thị trường với các giải pháp sáng tạo giúp chuyển đổi các ngành, phát triển kinh tế và cải thiện cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *