Giới thiệu về thương hiệu Lifesmart

Giới thiệu về thương hiệu Lifesmart

LifeSmart là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên toàn Thế Giới nhằm mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống, cũng như an ninh và tiết kiệm năng lượng.

Tổng quan thương hiệu Lifesmart

LifeSmart là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên toàn Thế Giới với đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp các công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ iCloud, để tạo thành nền tảng của các giải pháp nhà thông minh và các giải pháp công nghiệp khác.

Thương hiệu Lifesmart có một lịch sử phát triển lâu dài, luôn nỗ lực cải thiện toàn diện và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng khắp mọi nơi trên toàn Thế Giới, mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống con người. Thành quả là Lifesmart đã phục vụ hơn 4 triệu người dùng trên 100 quốc gia, đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng của con người, đồng thời tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống hằng ngày của họ như: gắn kết các thành viên, hạnh phúc gia đình được đảm bảo, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

lifesmart

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2013: với niềm tin rằng  IoT – mạng lưới tập hợp các thiết bị thông minh và công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao tiếp giữa thiết bị và iCloud cũng như giữa các thiết bị với nhau – sẽ là phát triển mạnh sau cuộc cách mạng internet. Vì vậy, LifeSmart được thành lập tại Hàng Châu 

gioi thieu lifesmart

Năm 2014:  LifeSmart ra mắt các sản phẩm thế hệ 1 của mình trên nền tảng trực tuyến bao gồm trạm thông minh, cảm biến, công tắc thông minh và camera không dây. Đồng thời nhận được khoản đầu tư lớn từ vốn TISIWI và sự hợp tác của một trong 18 người sáng lập Alibaba.

gioi thieu lifesmart

Năm 2015: LifeSmart ra mắt các sản phẩm bóng đèn và dải đèn BLEND, hợp tác với các công ty tiện ích Bắc Âu để cải thiện hiệu quả năng lượng. Thời gian này, máy ảnh FRAME của LifeSmart giành được Giải thưởng “Chicago Good Design Award” và nhận được khoản đầu tư loại A từ các đối tác SAIF.

lifesmart

Năm 2016: LifeSmart ra mắt các sản phẩm cảm biến và công tắc pha trộn dòng CUBE thế hệ thứ 2, hoàn thành các dự án thông minh hoàn chỉnh đầu tiên tại Thượng Hải với tổng số 400 căn hộ, trở thành nhà cung cấp văn phòng thông minh Alibaba và đối tác nhà thông minh chiến lược của Sony tại Trung Quốc.

Năm 2017: thiết bị khoá cửa Video mới của LifeSmart nhận được Giải thưởng Thiết kế IF và hoàn thành việc tích hợp với các loa AI bao gồm Amazon, Google, Apple, Alibaba, Baidu, Tencent và Xiaomi. LifeSmart trở thành công ty IoT được kết nối nhiều loa AI nhất trên thị trường

Năm 2018: Cololight được trao Giải thưởng Sáng tạo CES, LifeSmart trở thành đối tác của 3 nhà mạng lớn ở Trung Quốc và cung cấp sản phẩm cho người dùng của họ ở quy mô lớn. LifeSmart đã hoàn thành việc giao khối lượng lớn thiết bị thông minh của mình cho nhiều dự án dân cư, trong đó có nhiều dự án dân cư thông minh vô cùng lớn.

Năm 2019: LifeSmart ra mắt Nature pad với việc xác định lại sự tương tác nhà thông minh và trở thành đối tác IoT của SoftBank. Đồng thời, phân phối sản phẩm với khối lượng lớn ở thị trường Nhật Bản và Đức, nơi được biết đến là thị trường luôn đề cao nhất về chất lượng sản phẩm.

Năm 2020: Nature Series đã giành được Giải thưởng IF Design, Giải thưởng Red Dot Design và Giải thưởng Good Design. Ngoài ra, LifeSmart đã đạt được việc triển khai và bàn giao quy mô lớn nhiều dự án bất động sản trong năm 2020.

Năm 2021: LifeSmart đã trở thành nhà cung cấp được chỉ định cho dự án nhà thông minh Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh và cung cấp thành công một hệ thống thông minh toàn bộ ngôi nhà để cho thế giới thấy sức mạnh của công nghệ Trung Quốc.

Các giải pháp của LifeSmart

Giải pháp Nhà thông minh

LifeSmart cung cấp các giải pháp nhà thông minh để khách hàng có quyền kiểm soát các thiết bị và môi trường gia đình, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống, cũng như an ninh và tiết kiệm năng lượng. Tất cả các thiết bị được điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Với việc giao tiếp tự động giữa các thiết bị, giúp đơn giản hoá thói quen hằng ngày của bạn và giúp bạn kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Có nhiều thiết bị thông minh khác nhau sẵn sàng để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có thể phát hiện chuyển động, rò rỉ khói và nước,… và nhận cảnh báo khi có bất kì trường hợp khẩn cấp nào.

Luôn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng bằng cách liên kết thông minh các thiết bị trong nhà bạn để kiểm soát hoá đơn điện của bạn.

Giải pháp An ninh gia đình

Giải pháp An ninh gia đình với các sản phẩm đẹp mắt, dễ dàng cài đặt và phù hợp với bất kỳ phong cách nhà hiện đại nào. Ngoài ra, giải pháp này còn hỗ trợ bảo vệ xâm nhập và phát hiện giả mạo.

Với việc hỗ trợ hầu hết các giao thức trên thị trường như: Coss, z-wave, zigbee, wifi, 5G, Bluetooth…giúp bạn có thể kết nối tự động tất cả các thiết bị khác nhau trong nhà, trong đó có các thiết bị nhà thông minh khác nhau.

Giải pháp Ứng dụng công nghiệp

LifeSmart có các giải pháp nhà thông minh cạnh tranh và nền tảng đám mây linh hoạt, tích hợp với các giải pháp cộng đồng thông minh và tòa nhà thông minh tốt nhất, đồng thời tạo thành các giải pháp thông minh toàn cảnh của “thiết bị đầu cuối cạnh đám mây” cho ngành bất động sản.

Giám sát thiết bị và báo động: Giám sát toàn bộ hệ thống và tất cả các cơ sở, nhận thông báo và cảnh báo tức thì về các sự cố xảy ra trong phòng.

Quản lý quyền và vai trò: Đơn giản để thêm hoặc xóa người quản lý

Tích hợp và API: Dễ dàng tích hợp vào hệ thống của bên thứ ba thông qua giao diện lập trình ứng dụng mở

Biểu đồ trực quan: Theo dõi mức tiêu thụ điện năng, điều kiện nhiệt độ và độ ẩm của từng phòng và trạng thái làm việc của mọi thiết bị từ đồ họa và biểu đồ trực quan.

Ưu điểm và nhược điểm thiết bị thông minh LifeSmart

Ưu điểm

Sản phẩm chính hãng, thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt, cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Lắp đặt dễ dàng, tương thích với mọi ngôi nhà

Tăng tính tiện nghi với không gian đẳng cấp, sang trọng nhờ công nghệ điều khiển hiện đại, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lớn cho những người xung quanh.

Thời gian thi công nhanh, thiết bị gọn nhẹ, không mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

Khả năng tương thích ứng dụng của bên thứ ba mở rộng, tạo ra các giải pháp thông minh hoàn hảo.

Có tính an toàn cao, giúp gia chủ yên tâm khi đi chơi hoặc công tác xa mà vẫn quan sát không gian của mình mọi lúc, mọi nơi

Tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hoá đơn tiền điện mỗi tháng

Phạm vi khả năng đáp ứng tuyệt vời: từ gia đình, đến xí nghiệp, bất động sản, khách sạn…

Nhược điểm

Thiết bị thông minh Lifesmart cần một số điều khiển thao tác, nên người dùng cần một khoảng thời gian để làm quen, đặc biệt là những người lớn tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, điều này cũng không gây nhiều khó khăn cho người dùng.

Mức giá khá cao so với các thiết bị truyền thống và so với các sản phẩm OEM không phải nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, nếu xét về những lợi ích mà thiết bị thông minh Lifesmart mang lại, thì nhược điểm này cũng được ngày dùng không còn băn khoăn nhiều.

Ngô Gia – Nhà phân phối thiết bị nhà thông minh Lifesmart tại Việt Nam

Lifesmart với sản phẩm đa dạng, giải pháp chuyên nghiệp, cùng nhiều ưu điểm vượt trội, được người dùng vô cùng tin tưởng và sử dụng.

Tại Việt Nam, Lifesmart được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghệ Ngô Gia – Đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và thiết bị nhà thông minh nói riêng.

Với chất lượng chính hãng, mẫu mã đa dạng, giải pháp chuyên nghiệp, vượt trội, bảo hành chính hãng, đặc biệt giá thành cạnh tranh và hậu mãi chu đáo với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Độ tin cậy hàng đầu – Khách hàng trên hết – Tận tâm cống hiến”, Ngô Gia đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

Địa chỉ: 192/81 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại : 02888861368

Hotline: 0938666698 – 0931255559 – 0939.385.321 

0938.825.939 – 0938.425.657 – 0938.405.657

Website: www.lifesmartvietnam.com.vn  – www.phanphoingogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *