NGÔ GIA – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG LỄ THÀNH LẬP HIỆP HỘI CAMERA QUAN SÁT TP. HỒ CHÍ MINH

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2023 sắp tới, Ngô Gia tự hào là nhà tài trợ vàng cho sự kiện Lễ Thành lập Hiệp hội Camera Quan sát Thành phố Hồ Chí Minh 

Bạn có biết rằng công nghệ camera quan sát là một trong những công cụ hiệu quả nhất để bảo vệ an ninh cho gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng của bạn không? Với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực này, camera quan sát không chỉ giúp bạn giám sát được những hoạt động xảy ra xung quanh, mà còn có thể phân tích, nhận diện và cảnh báo những tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng và chính xác.

Để góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của ngành công nghiệp camera quan sát, Hiệp hội Camera Quan sát Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thành lập vào ngày 22 tháng 9 năm 2023. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, gồm các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực camera quan sát. Mục tiêu của Hiệp hội là thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao năng lực chuyên môn của ngành.

NGÔ GIA – Đại diện LifeSmart tại Việt Nam rất vinh dự khi được làm nhà tài trợ vàng cho sự kiện Lễ Thành lập Hiệp hội này.

Đây là một cơ hội để Ngô Gia khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành công nghiệp camera quan sát nói chung và giải pháp nhà thông minh nói riêng, cũng như thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với an ninh của mọi người, mọi nhà.

Ngô Gia luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ camera quan sát chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

Ngô Gia hy vọng rằng với sự ra đời của Hiệp hội Camera Quan sát Thành phố Hồ Chí Minh, ngành công nghiệp camera quan sát sẽ có những bước tiến mới, góp phần xây dựng một thành phố an toàn, thịnh vượng và hạnh phúc cho tất cả mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *