Ngô Gia hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho giải đấu Tennis của CLB Doanh Nghiệp CNTT Khánh Hòa

Ngô Gia hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho giải đấu Tennis của CLB Doanh Nghiệp CNTT Khánh Hòa sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2023 tại thành phố Nha Trang – một điểm đến nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và du lịch biển tuyệt vời tại Việt Nam.

Với việc trở thành nhà tài trợ bạc của giải đấu tennis này, Ngô Gia mong muốn góp phần nhỏ vào việc khuyến khích và phát triển môn thể thao này tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là một đóng góp quan trọng của công ty cho chương trình “Tiếp Sức Đến Trường 2023”, nhằm hỗ trợ cho người già và các cháu tại Mái ấm Phật Bửu (thuộc chùa Phật Bửu, Ninh Thọ, Khánh Hoà) trong việc tiếp tục học tập và nâng cao tri thức. Với sự ủng hộ của mình, Ngô Gia hy vọng nhiều em nhỏ sẽ có cơ hội tiếp cận với một tương lai tốt hơn thông qua việc nhận được sự giúp đỡ trong việc tiếp tục học tập.

Ngày 1/7/2023, hãy cùng đến thành phố Nha Trang thưởng thức những trận đấu hấp dẫn và cùng góp sức xây dựng một tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam thông qua chương trình “Tiếp Sức Đến Trường 2023” này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *