Một số tính năng NỔI BẬT của nhà thông minh Lifesmart

Lifesmart là một thương hiệu nổi tiếng về nhà thông minh, cung cấp các giải pháp tự động hoá cho các thiết bị trong nhà, được điều khiển bởi một trung tâm điều khiển thông minh. Dưới đây là Một số tính năng NỔI BẬT của nhà thông minh Lifesmart, mọi người tham khảo nhé.

Các giải pháp nhà thông minh Lifesmart 

Lifesmart là một thương hiệu thiết bị nhà thông minh được thành lập từ năm 2013, chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển thông minh cho gia đình và doanh nghiệp, bao gồm các bộ cảm biến, công tắc thông minh, đèn LED thông minh, camera an ninh và các thiết bị giải trí…

Các sản phẩm này có thể được tùy chỉnh và cài đặt theo nhu cầu của người dùng để tạo ra một hệ thống nhà thông minh hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng của họ.

Một số tính năng NỔI BẬT của nhà thông minh Lifesmart

Khả năng kết nối với mạng Wifi của bạn, Lifesmart cho phép bạn dễ dàng điều khiển và quản lý các thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc cá thiết bị khác như máy tính, máy tính bảng…

Các sản phẩm nhà thông minh Lifesmart được thiết kế để tương thích với nhiều nền tảng nhà thông minh khác nhau như: Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Homekit, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị thông minh qua giọng nói hoặc ứng dụng điện thoại di động. 

Tự động bật/tắt thiết bị tại nhà dựa trên thời gian và lịch trình của người dùng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, năng lượng và tiền bạc trong quá trình quản lý và điều khiển các thiết bị nhà thông minh của bạn.

Với việc hỗ trợ hầu hết các giao thức trên thị trường như: Coss, z-wave, zigbee, wifi, 5G, Bluetooth…Lifesmart nhận thông báo bảo mật và hình ảnh từ các thiết bị an ninh khi có sự kiện xảy ra, nhằm bảo vệ xâm nhập và phát hiện giả mạo.

Ngoài ra, LifeSmart có các giải pháp nhà thông minh cạnh tranh và nền tảng đám mây linh hoạt, tích hợp với các giải pháp cộng đồng thông minh và tòa nhà thông minh tốt nhất, đồng thời tạo thành các giải pháp thông minh toàn cảnh của “thiết bị đầu cuối cạnh đám mây” cho ngành bất động sản

Kết luận

Lifesmart là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà thông minh, cung cấp các thiết bị thông minh tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trên đây là Một số tính năng NỔI BẬT của nhà thông minh Lifesmart. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về Lifesmart để nhanh chóng sở hữu cho mình giải pháp nhà thông minh tốt nhất.

Hãy liên hệ Ngô Gia ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

Địa chỉ: 192/81 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 02888861368

Hotline: 0938666698 – 0931255559 – 0939.385.321 

0938.825.939 – 0938.425.657 – 0938.405.657

Website: www.lifesmartvietnam.com.vn  – www.phanphoingogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *