LifeSmart tại ISE 2022: biến mọi ngôi nhà thành ngôi nhà thông minh và mọi văn phòng thành văn phòng thông minh

LifeSmart đã vô cùng vui mừng khi lần đầu tiên ra mắt và trưng bày sản phẩm của thương hiệu mình tại ISE 2022

ISE 2022 (Integrated Systems Europe 2022) là triển lãm quan trọng của thế giới về ngành công nghiệp nhà thông minh, diễn ra tại Gran Via tại Barcelona, Tây Ban Nha, thu hút các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, cũng như thu hút khách tham quan để có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm và giải pháp mới nhất từ hơn 1.300 nhà triển lãm và cùng tham gia các hội thảo, báo cáo và sự kiện giao lưu.

LifeSmart đã vô cùng vui mừng vì đây là lần đầu tiên tham gia sự kiện lớn này tại Fira de Barcelona Gran Via vào ngày 10-13 tháng 5 năm 2022.

LifeSmart là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa gia đình hàng đầu tại Trung Quốc, cung cấp các danh mục thiết bị nhà thông minh, bao gồm cổng thông minh, chiếu sáng thông minh, mái che thông minh, bộ điều nhiệt thông minh, sản phẩm an ninh gia đình, v.v. Chuỗi sản phẩm nhà thông minh của LifeSmart dành cho các dự án dân cư và thương mại đa dạng từ căn hộ đơn lẻ, tòa nhà thông minh, khách sạn, văn phòng, v.v. . 

Tại gian hàng 2F10 của LifeSmart, bạn có thể xem và trải nghiệm hệ thống tự động hóa gia đình với những sản phẩm tuyệt vời mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *