LifeSmart gây ấn tượng với khách tham quan bằng các giải pháp nhà thông minh tiên tiến tại IFSEC 2023

LifeSmart đã tham dự Hội nghị và Triển lãm An ninh và Phòng cháy chữa cháy Quốc tế (IFSEC) 2023 tại London trong tuần qua. IFSEC là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành bảo mật, quy tụ hàng trăm nhà triển lãm và hàng nghìn khách tham quan trong ba ngày.

Tại trung tâm của triển lãm, gian hàng của LifeSmart trình diễn trực tiếp các giải pháp nhà thông minh của mình, cho phép khách tham quan trực tiếp trải nghiệm cách hệ thống hoạt động để giúp gia đình và doanh nghiệp an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn. LifeSmart trưng bày một loạt cải tiến bao gồm công tắc thông minh với bàn di chuột tích hợp, cảm biến thông minh để phát hiện xâm nhập, bảng điều khiển thông minh để quản lý tập trung tất cả các thiết bị được kết nối và rèm cửa thông minh để tối ưu hóa khả năng kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ và môi trường xung quanh. 

Denny Dong, Giám đốc điều hành của LifeSmart cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự đón tiếp của khách tham quan tại IFSEC năm nay. “Có rất nhiều điều thú vị xung quanh Hệ thống An ninh Nhà Thông minh và các giải pháp thông minh của chúng tôi cũng như cách họ sử dụng các công nghệ mới nhất để mang lại mức độ bảo mật, sự thoải mái và kiểm soát chưa từng có cho người dùng cũng như lợi ích tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp.” 

Bằng cách tận dụng AI và tự động hóa, các hệ thống của LifeSmart tích hợp liền mạch các biện pháp kiểm soát thông minh và bảo mật để trao quyền cho người dùng với một trung tâm tập trung để quản lý tất cả các thiết bị được kết nối trong nhà hoặc nơi làm việc của họ. Các doanh nghiệp cũng có thể đạt được những hiểu biết hữu ích về việc tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ, ánh sáng hoàn hảo, v.v. cho nhân viên và khách hàng.

Nhìn chung, với các giải pháp sáng tạo, vị trí đắc địa và gian hàng tương tác, IFSEC 2023 là một sự kiện cực kỳ thành công đối với LifeSmart. Công ty đã nhận được phản hồi tuyệt vời về các sản phẩm của mình, tạo ra các kết nối mới với đối tác và khách hàng, đồng thời xây dựng nhận thức về thương hiệu lớn hơn trên phạm vi toàn cầu. LifeSmart mong muốn được trở lại triển lãm vào năm tới để trình diễn thế hệ tiếp theo của công nghệ tự động hóa và bảo mật thông minh đang định nghĩa lại trải nghiệm của chúng ta trong gia đình và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *