LifeSmart đã giành được danh hiệu “10 thương hiệu nhà thông minh hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy năm 2021”

LifeSmart đã giành được danh hiệu “10 thương hiệu nhà thông minh hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy năm 2021”

Vào ngày 10 tháng 11, sau 7 tháng, sau khi bình chọn 30 thương hiệu hàng đầu trong danh mục, bình chọn trực tuyến 10 thương hiệu hàng đầu và đánh giá của các chuyên gia, danh sách “Top 10 Thương hiệu Trang trí Nội thất Gia đình được Người tiêu dùng Tin cậy năm 2021”. chính thức công bố. LifeSmart Yunqi đã được trao danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Nhà thông minh được Người tiêu dùng Tin cậy năm 2021”.

Sự lựa chọn này được đồng tài trợ bởi Leju Home Furnishing và Sina Home Furnishing, đồng thời được hướng dẫn bởi một số thương hiệu nội thất gia đình. Gần 1.000 công ty nội thất gia đình tại 100 thành phố tiến hành bỏ phiếu trực tuyến và sau đó một ủy ban đánh giá chuyên gia bao gồm các nhà lãnh đạo của một số hiệp hội ngành hàng và các chuyên gia cao cấp sẽ tiến hành đánh giá toàn diện theo nguyên tắc công bằng, khách quan và cởi mở. Có thể nói, sự lựa chọn này không chỉ đánh giá cao sức mạnh công nghệ và trình độ toàn diện của các công ty nội thất gia đình, mà còn cả sự tham gia của người tiêu dùng và những người thực hành trang trí nội thất gia đình, điều này chứng tỏ rằng các công ty niêm yết này không chỉ vượt qua được bài kiểm tra nghiêm ngặt của mà còn dựa vào sức mạnh thương hiệu của chính họ. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trong lòng người tiêu dùng và thương hiệu nhà thông minh Yunqi đã giành được vinh dự này theo một hệ thống đánh giá nghiêm ngặt và công bằng như vậy.

LifeSmart đã giành được danh hiệu "10 thương hiệu nhà thông minh hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy năm 2021"

LifeSmart Yunqi là thương hiệu nhà thông minh toàn cầu. Sản phẩm cam kết làm cho sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng phục vụ trải nghiệm cuộc sống thông minh và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được liệt kê hiện nay bao gồm trung tâm thông minh, công tắc thông minh, rèm cửa thông minh, cảm biến môi trường, cảm biến động và công tắc trong tường và các thiết bị thông minh toàn nhà khác Mỹ phẩm. Yunqi kết hợp trí tuệ nhân tạo với chăm sóc nhân văn và hiện thực hóa khả năng điều khiển nhà thông minh thân thiện hơn với người dùng bằng cách số hóa thế giới vật lý. Cảm biến nhận biết những thay đổi trong môi trường và tự động thiết lập môi trường gia đình theo dữ liệu lớn, biến toàn bộ ngôi nhà thành một hệ sinh thái tư duy. Yunqi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp bất động sản thông minh từ trí tuệ toàn ngôi nhà đến cộng đồng thông minh, từ việc sử dụng của người dùng đến quản lý tài sản, từ phần cứng thông minh đến nền tảng back-end, giúp bất động sản và tài sản giải quyết vấn đề về trí tuệ liên kết đầy đủ trong một cửa.

Yunqi đang quảng bá chiến lược thông minh toàn ngôi nhà “1 + 2 + 6”, tức là “1 trung tâm thông minh + 2 lối vào tương tác + 6 hệ thống thông minh”, điều này không có gì khó hiểu. Lối vào tương tác để đảm bảo ánh sáng thông minh, chăm sóc an ninh , che nắng thông minh, giải trí nghe nhìn và các chức năng khác trong nhà. Với những giải pháp nhà thông minh tuyệt vời như vậy, Yunqi đã giành được sự ưu ái của nhiều thương hiệu bất động sản và đã hợp tác với họ. Đồng thời trải nghiệm check in cũng cho thấy trình củađộ công nghệ cao .

Đội ngũ cốt lõi của LifeSmart Yunqi đến từ 500 công ty hàng đầu thế giới như Alibaba, Huawei, UTStarcom, Schneider, v.v. Họ có nền tảng về công nghệ truyền thông cấp độ viễn thông và các nhà nghiên cứu khoa học chiếm hơn 50% tổng số công ty. của nhân viên. LifeSmart Yunqi nhận ra sự tích hợp của công nghệ và thẩm mỹ, và chúng tôi có một đội ngũ thiết kế full-stack đa dạng kể từ khi thành lập. Các nhà thiết kế từ các học viện nghệ thuật lớn trên thế giới đã làm việc cùng nhau để đưa ra các tiêu chuẩn thẩm mỹ thuộc về LifeSmart Yunqi, đảm bảo sự xuất sắc của thương hiệu trong mọi lĩnh vực.

Trong thời đại ngày càng có nhiều ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nhà thông minh có thể nói là xu hướng chung, với các sản phẩm nhà thông minh tiên tiến và các dịch vụ tùy chỉnh thông minh, LifeSmart Yunqi đã chiếm một vị trí trên thị trường và cũng đã giành được sự tôn trọng của ngành công nghiệp với những đánh giá tốt. Người ta tin rằng trong tương lai, Yunqi sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh tốt hơn, đồng thời sẽ thể hiện tốt hơn và kế thừa những trường hợp điển hình và tinh thần minh chứng, đồng thời trở thành nền tảng vững chắc cho việc xây dựng và lưu thông hệ thống kinh tế mới. nền tảng

LifeSmart đã giành được danh hiệu “10 thương hiệu nhà thông minh hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy năm 2021”  có thể tìm hiểu link : https://cn.ilifesmart.com/news/49.html

Mọi chi tiết xin liên hệ LifeSmart Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

192/81  Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.8886.1368 – Hotline : 1900.6728 – website : phanphoingogia.vn – lifesmartvietnam.com.vn

KD 1 : 0973727105 – Ms. Hiếu – 0989453007 – Mr.Trung – 09312.5555.9 – Ms. Hậu – 0938.825.939 – Mr. Tuấn – 0938666698 –Mr. Dương – 0901255559 – Mr. Duy

Ngoài ra , chúng tôi còn phân phối chuông cửa có hình akuvox , camera quan sát TVT , âm thanh thông báo DSPPA chuyên phục vụ cho các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *