LifeSmart đã công bố chính thức hoàn thành cấp vốn Series C2

LifeSmart gần đây đã công bố chính thức hoàn thành cấp vốn Series C2. Vòng tài trợ này được dẫn đầu bởi Quỹ đầu tư Silergy dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo chip điện Silergy Corp, và tiếp theo là các nhà đầu tư công nghiệp khác.

Silergy, nhà đầu tư chính của vòng này, đã được niêm yết vào năm 2013. Trên cơ sở đổi mới độc lập và sự hiện diện toàn cầu, Silergy là công ty dẫn đầu về công nghệ trong ngành công nghiệp chip analog. Với các công nghệ xử lý hàng đầu trong ngành, nó thiết kế các vi mạch tương tự và tín hiệu hỗn hợp sáng tạo cho nhiều loại thiết bị công nghiệp, tiêu dùng, máy tính và truyền thông. Sản phẩm của nó được thiết kế để nâng cao hiệu quả và bảo tồn hoặc đo lường việc sử dụng năng lượng.

Khoản đầu tư từ công ty chip điện hàng đầu Silergy có thể thúc đẩy đáng kể việc cung cấp và phân phối các sản phẩm phần cứng thông minh của LifeSmart vào thời điểm quan trọng khi nhiều công ty khác bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.

LifeSmart đã hoàn thành hai vòng cấp vốn trong vòng chưa đầy ba tháng. Mặc dù không có số tiền cụ thể nào được tiết lộ cho hai vòng cấp vốn, nhưng các khoản đầu tư từ một đại gia bất động sản và một công ty dẫn đầu về chip điện trong thời gian ngắn cho thấy nguồn vốn không chỉ tăng giá cho ngành nhà thông minh mà còn cho sự cạnh tranh độc đáo. ưu điểm của LifeSmart. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *