LifeSmart đã bàn giao thành công Văn phòng thông minh của Huawei tại Indonesia

Vừa qua, LifeSmart tự hào thông báo đã bàn giao thành công Văn phòng thông minh của Huawei tại Indonesia

Với sự phát triển không ngừng của hoạt động kinh doanh tại Indonesia, nhóm Huawei Indonesia đã quyết định chuyển đến một văn phòng lớn hơn với 13.600㎡ vào đầu năm 2021. Để tạo ra một văn phòng hiệu quả, thuận tiện và tiết kiệm năng lượng hơn, nhóm Huawei Indonesia đã quyết định giới thiệu các nhà cung cấp văn phòng thông minh để tối ưu hóa văn phòng mới.

Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với hơn 194.000 nhân viên, Huawei hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực. 

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, Huawei biết được LifeSmart đã cung cấp các giải pháp văn phòng thông minh cho Baidu và Alibaba trước đó, sau đó giao cho nhóm kỹ thuật tại Thâm Quyến tiến hành kiểm tra trực tuyến từ xa cùng với nhóm R&D LifeSmart và hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức. Sau nhiều vòng liên lạc, Huawei đã bày tỏ sự đánh giá rất cao về trình độ kỹ thuật và khả năng tích hợp dự án của chúng tôi. Với các cuộc đàm phán kinh doanh tiếp theo và kiểm tra tại chỗ, ý định hợp tác cuối cùng đã được xác nhận.

Để hoàn thành chiến lược kiểm soát theo kế hoạch và đảm bảo hoạt động ổn định, LifeSmart đã sử dụng 86 trạm thông minh để kết nối không dây tất cả các thiết bị thông minh và cảm biến. Thay vì các công tắc truyền thống, Huawei thích sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng Nature Mini mới nhất của LifeSmart, LifeSmart đã sử dụng hơn 300 bảng điều khiển Nature Mini trong văn phòng 8 tầng này để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tình huống khác nhau.

Khả năng mở rộng và khả năng tương thích tuyệt vời cho phép nền tảng doanh nghiệp LifeSmart không chỉ điều khiển không dây các thiết bị thông minh LifeSmart bao gồm chiếu sáng thông minh, HVAC thông minh và che nắng thông minh thông qua các trạm thông minh mà còn kết nối ổn định với nhiều nền tảng và phần cứng bên thứ ba khác nhau để tạo ra một hệ sinh thái văn phòng thông minh mở .

Đối với khu vực làm việc chung của văn phòng Huawei Indonesia mới, đèn và điều hòa không khí sẽ tự động bật sau khi phát hiện chuyển động và lịch trình chiến lược điều khiển sẽ thay đổi vào các ngày trong tuần, cuối tuần và ngày lễ. Đối với phòng họp, các thiết bị thông minh bao gồm đèn, kính thần, điều hòa, rèm sẽ tự động bật khi có người bước vào phòng họp và tự động tắt sau 10 phút kết thúc cuộc họp. Hệ thống cũng sẽ xác định xem có kích hoạt chiến lược chuyển đổi tự động theo giờ làm việc hay không.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp văn phòng thông minh tốt nhất, LifeSmart cũng cam kết hợp tác với nhà phân phối để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong giai đoạn đầu của dự án, LifeSmart đã cử đội ngũ R&D chuyên dụng và đội ngũ kỹ sư của LifeSmart đến khảo sát địa điểm, phân tích sơ đồ tầng và đưa ra giải pháp cuối cùng sau nhiều lần điều tra. Sau khi xác nhận, LifeSmart đã hoàn thành việc giao hàng bao gồm chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử trong vòng 2 tháng, điều này cũng gây ấn tượng với Huawei. Đối với các dịch vụ sau bán hàng, LifeSmart hứa sẽ cung cấp giải pháp trong vòng 4 giờ sau khi nhận được thông báo lỗi thiết bị. Đối với các sự cố không thể giải quyết từ xa, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của LifeSmart sẽ có mặt tại địa điểm trong vòng 1 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *