Lifesmart có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành như thế nào

LifeSmart là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên toàn Thế Giới với đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh. Vậy Lifesmart có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành như thế nào, cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan thương hiệu Lifesmart

LifeSmart là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên toàn Thế Giới với đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp các công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ iCloud, để tạo thành nền tảng của các giải pháp nhà thông minh và các giải pháp công nghiệp khác.

Thương hiệu Lifesmart có một lịch sử phát triển lâu dài, luôn nỗ lực cải thiện toàn diện và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng khắp mọi nơi trên toàn Thế Giới, mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống con người. Thành quả là Lifesmart đã phục vụ hơn 4 triệu người dùng trên 100 quốc gia, đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng của con người, đồng thời tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống hằng ngày của họ như: gắn kết các thành viên, hạnh phúc gia đình được đảm bảo, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Lifesmart có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành như thế nào

LifeSmart cung cấp nhiều giải pháp thông minh để giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành trong ngôi nhà thông minh của mình. Dưới đây là một số cách mà LifeSmart có thể hỗ trợ bạn trong việc này:

Điều khiển thiết bị từ xa

LifeSmart cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh từ xa thông qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bằng cách tắt hoặc giảm công suất của các thiết bị khi không sử dụng, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

Lập lịch và tự động hóa

LifeSmart cho phép bạn lập lịch hoặc thiết lập các kịch bản để tự động bật/tắt các thiết bị điện theo thời gian, ngày, hoặc theo các sự kiện nhất định. Bằng cách tự động tắt các thiết bị không cần thiết hoặc giảm công suất của chúng trong khoảng thời gian không sử dụng, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

Cảm biến thông minh

LifeSmart tích hợp các cảm biến thông minh như cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ để tự động điều chỉnh hoạt động của các thiết bị. Ví dụ, bạn có thể thiết lập để tự động tắt đèn khi không có người trong phòng hoặc điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu.

Theo dõi và quản lý năng lượng 

LifeSmart cung cấp các công cụ để bạn theo dõi và quản lý tiêu thụ năng lượng của các thiết bị điện trong nhà. Bạn có thể xem báo cáo tiêu thụ điện, theo dõi tiết kiệm năng lượng và đưa ra các biện pháp cải thiện.

Tích hợp với hệ sinh thái thông minh 

LifeSmart có khả năng tích hợp và làm việc chung với các thiết bị thông minh khác như đèn LED thông minh, bộ điều khiển nhiệt độ, máy lạnh thông minh và nhiều hơn nữa. Bằng cách kết hợp các thiết bị thông minh và tận dụng tính năng tự động hóa, bạn có thể tối ưu

Lắp đặt giải pháp nhà thông minh LifeSmart ở đâu chính hãng, giá cạnh tranh

Lifesmart với sản phẩm đa dạng, giải pháp chuyên nghiệp, cùng nhiều ưu điểm vượt trội, được người dùng vô cùng tin tưởng và sử dụng.

Tại Việt Nam, Lifesmart được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghệ Ngô Gia – Đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và thiết bị nhà thông minh nói riêng.

Với chất lượng chính hãng, mẫu mã đa dạng, giải pháp chuyên nghiệp, vượt trội, bảo hành chính hãng, đặc biệt giá thành cạnh tranh và hậu mãi chu đáo với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Độ tin cậy hàng đầu – Khách hàng trên hết – Tận tâm cống hiến”, Ngô Gia đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

Địa chỉ: 192/81 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại : 02888861368

Hotline: 0938666698 – 0931255559 – 0939.385.321 

0938.825.939 – 0938.425.657 – 0938.405.657

Website: www.lifesmartvietnam.com.vn  – www.phanphoingogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *