LifeSmart Cloud giành được Giải thưởng Sáng tạo CES

LifeSmart Cloud giành được Giải thưởng Sáng tạo CES năm 2021

Tuần này, Giải thưởng Sáng tạo Điện tử Tiêu dùng CES 2021 đã được công bố . Sau khi ánh sáng lượng tử giành được Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo CES 2019 , LifeSmart Yunqi một lần nữa giành được Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo CES năm 2021 với sản phẩm ánh sáng lượng tử thế hệ thứ hai Cololight Mix , thể hiện khả năng đổi mới sản phẩm và thiết kế phi thường của mình trước các sản phẩm công nghệ toàn cầu .

dữ liệu lifemart năm 2021

Là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành điện tử tiêu dùng , Giải thưởng Sáng tạo CES công nhận các sản phẩm và thiết kế xuất sắc trong ngành, và ban giám khảo chuyên nghiệp sẽ đánh giá từ chất lượng kỹ thuật, chất lượng thẩm mỹ và thiết kế, sử dụng / chức năng và giá trị người dùng, tính độc đáo / đổi mới Các tác phẩm được chọn sẽ được lựa chọn về chức năng và các khía cạnh khác.

Các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe đã khiến Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo CES trở thành một giải thưởng có giá trị cao trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng , vì vậy nó còn được gọi là “Giải Nobel trong thế giới khoa học và công nghệ”.

lifemart ces1

Cololight®️ Mix là sản phẩm chiếu sáng xung quanh thông minh thế hệ tiếp theo sắp ra mắt của dòng đèn lượng tử. Khác với hình dạng lục giác của đèn lượng tử, đèn lượng tử Mix sử dụng hình dạng mới làm hình dạng cơ bản của sản phẩm. hình dạng chiếu sáng.

ánh sáng màu

Với việc ban hành Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo CES 2021, triển lãm CES 2021 đã dần khởi động. Quy tụ những công nghệ hàng đầu thế giới, CES (International Consumer Electronics Show) được coi là sự kiện điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, CES đã tập hợp các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng truyền thống nổi bật nhất và các nhà sản xuất cốt lõi CNTT để giới thiệu các khái niệm và sản phẩm kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới .

Năm nay là triển lãm trực tuyến toàn diện đầu tiên của Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES kể từ khi thành lập cách đây hơn 50 năm. Du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể xem trực tuyến triển lãm và trải nghiệm công nghệ mới nhất của tương lai.

LifeSmart Yunqi hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, cung cấp cho hơn 2 triệu người dùng các sản phẩm và dịch vụ cuộc sống thông minh tiện lợi, thoải mái, an toàn và đa sắc màu, nâng cao hiệu quả và tạo ra giá trị cho cuộc sống và công việc của họ. Đồng thời, nó đã thể hiện sức mạnh sáng tạo của các công ty nhà thông minh Trung Quốc với thế giới thông qua giai đoạn CES.

Chiến thắng Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo CES 2021 cũng là sự công nhận các sản phẩm và thiết kế của LifeSmart bởi ban tổ chức CES và ngành công nghiệp . Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia triển lãm trực tuyến CES 2021, mang đến loạt sản phẩm nhà thông minh LifeSmart Nature và Cololight, trình diễn bữa tiệc thị giác đầy công nghệ .

ánh sáng màu lifemart
LifeSmart Cloud giành được Giải thưởng Sáng tạo CES năm 2021

Mọi chi tiết đại lý đăng ký làm đại lý phân phối smart home lifesmart vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

192/81  Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.8886.1368 – Hotline : 1900.6728 – website : phanphoingogia.vn – lifesmartvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *