Hợp tác với China Overseas Property để tạo ra nhiều khả năng hơn cho cuộc sống thông minh

Lifesmart và China Overseas Property đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược để triển khai các giải pháp nhà thông minh của Lifesmart cho các dự án bất động sản của China Overseas Property tại Trung Quốc và quốc tế

Lifesmart là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh, cung cấp các giải pháp toàn diện cho các nhu cầu của khách hàng. Lifesmart đã hợp tác với China Overseas Property, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Trung Quốc, để tạo ra nhiều khả năng hơn cho cuộc sống thông minh.

Lifesmart sử dụng các thiết bị thông minh như đèn, cảm biến, máy lạnh và camera để kết nối và điều khiển các thiết bị trong nhà qua ứng dụng trên điện thoại hoặc giọng nói. Lifesmart cũng tích hợp các dịch vụ đám mây như AI, IoT và blockchain để phân tích dữ liệu, tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật thông tin. Lifesmart mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Lifesmart và China Overseas Property đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược để triển khai các giải pháp nhà thông minh của Lifesmart cho các dự án bất động sản của China Overseas Property tại Trung Quốc và quốc tế. Hai bên hy vọng sẽ tạo ra một môi trường sống thông minh cho hàng triệu người dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bền vững môi trường.

Zhonghai · Guanfu là một dự án biệt thự cao cấp tại Huangqi, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi ngôi nhà đều được trang bị hệ thống thông minh LifeSmart, cho phép gia chủ điều khiển các thiết bị nhà cửa bằng giọng nói hoặc ứng dụng. Hệ thống thông minh LifeSmart không chỉ giúp ngôi nhà an toàn và tiện lợi hơn, mà còn giảm thiểu lãng phí năng lượng và bảo vệ môi trường. Đây là một trải nghiệm ngôi nhà thông minh đẳng cấp cho những người có gu thẩm mỹ tinh tế.

Hệ thống nhà thông minh tùy chỉnh trở thành một trong những điểm nổi bật nhất của tòa nhà và được nhiều người khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *