Hội nghị Smart Life 3.0

LifeSmart đã được mời đến Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng thương hiệu và Hội nghị Smart Life 3.0

Hội nghị Smart Life 3.0 là sự kiện quan trọng nhất của năm trong lĩnh vực công nghệ thông minh. Tại đây, LifeSmart đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những đối tác hàng đầu thế giới, cũng như giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất của mình cho khách hàng tiềm năng. LifeSmart đã chứng tỏ được sự tiên phong và sáng tạo trong việc tạo ra những trải nghiệm sống thông minh, an toàn và tiện nghi cho người dùng.

LifeSmart cũng đã được vinh dự nhận được giải thưởng “Đối tác xuất sắc nhất” của China Overseas, một trong những công ty xây dựng và phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tựu của LifeSmart trong việc hợp tác với China Overseas để xây dựng những khu đô thị thông minh, bền vững và hài hòa. LifeSmart đã cung cấp cho China Overseas những giải pháp toàn diện về hệ thống điều khiển thông minh, an ninh, chiếu sáng, âm thanh, năng lượng và môi trường.

LifeSmart tin rằng khái niệm sản phẩm chính “Smart Life 3.0” của China Overseas sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho cuộc sống thông minh. LifeSmart sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với China Overseas và các đối tác khác để mang lại cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *