Hoạt động với HomeKit

Smart Station và Smart Station PRO của LifeSmart đã được chứng nhận Apple HomeKit và có khả năng hoạt động với HomeKit. 

Smart Station và Smart Station PRO của LifeSmart đóng vai trò là trung tâm của hệ sinh thái thông minh LifeSmart và là cầu nối giữa HomeKit và các thiết bị LifeSmart khác trong nhà. 

Bằng cách sử dụng Siri hoặc Apple Ứng dụng Home trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch, bạn có thể điều khiển các thiết bị LifeSmart thông qua Smart Station mà không cần phải sử dụng ứng dụng LifeSmart.

Dưới đây là một số thiết bị LifeSmart hoạt động với HomeKit thông qua Smart Station:

Công tắc: Công tắc đèn BLEND, Công tắc hình sao, Công tắc đèn thông minh 120, Mô-đun công tắc CUBE, Mô-đun công tắc CUBE PRO.

Ánh sáng: Dải ánh sáng BLEND, Bóng đèn BLEND.

Phích cắm: Phích cắm thông minh (Tiêu chuẩn quốc gia), Phích cắm thông minh (Tiêu chuẩn châu Âu, Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng), SmartPlug (Âm tường), Phích cắm thông minh (Âm tường, Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng).

Rèm thông minh: Bộ điều khiển động cơ rèm MINS, Động cơ rèm QuickLink.

Cảm biến: Cảm biến rò rỉ nước, Cảm biến môi trường CUBE, Cảm biến chuyển động CUBE, Cảm biến chuyển động (pin khô), Cảm biến cửa/cửa sổ CUBE.

Đây chỉ là một số ví dụ về các thiết bị LifeSmart có khả năng hoạt động với HomeKit thông qua Smart Station. Các thiết bị này cho phép bạn điều khiển và tổ chức hệ thống thông minh trong nhà của mình một cách thuận tiện bằng cách sử dụng các tính năng của HomeKit và các thiết bị Apple khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *