Gian hàng LifeSmart tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu China Mobile

Một trong những gian hàng thu hút nhiều sự chú ý nhất tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu China Mobile là gian hàng của LifeSmart, công ty chuyên về các giải pháp nhà thông minh.

Gian hàng LifeSmart tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu Di động Trung Quốc là nơi trưng bày các sản phẩm thông minh của công ty, như đèn LED, cảm biến nhiệt độ, máy lọc không khí và nhiều thiết bị khác. Gian hàng thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan, bởi vì LifeSmart có thể kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh qua ứng dụng trên điện thoại hoặc giọng nói. Gian hàng cũng giới thiệu về các dự án hợp tác của LifeSmart với các nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu, như Huawei, Xiaomi và Oppo. Gian hàng LifeSmart cho thấy sự tiên phong và sáng tạo của công ty trong lĩnh vực nhà thông minh.

Hội nghị Đối tác Toàn cầu của China Mobile là sự kiện quan trọng nhằm trình bày các thành tựu mới nhất của mạng 5G và tiết lộ các kế hoạch mở rộng mạng 5G. Trong hội nghị, China Mobile đã công bố sẽ phát hành 47 đầu cuối di động hỗ trợ mạng 5G, bao gồm điện thoại thông minh, chip, thiết bị AR/VR và các thiết bị kết nối Internet khác. Đây là một bước tiến lớn trong việc đưa công nghệ 5G đến với người dùng.

Ngoài ra, China Mobile cũng đã tổ chức một diễn đàn phụ về đổi mới nhà thông minh, trong đó đã thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp nhà thông minh. China Mobile cho biết sẽ hợp tác với Alibaba để hoàn thiện các dịch vụ nhà thông minh, bao gồm điều khiển từ xa, an ninh, giải trí và giáo dục. China Mobile đang có kế hoạch thúc đẩy các dịch vụ nhà thông minh toàn diện trên toàn quốc, nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *