Denny Dong, Giám đốc điều hành LifeSmart, Phát biểu tại IEEE WF-IoT ở Nhật Bản

Denny Dong, Giám đốc điều hành LifeSmart, Phát biểu tại IEEE WF-IoT ở Nhật Bản

Vào ngày 3/11/2022, Denny Dong – người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của LifeSmart đã phát biểu tại IEEE WF-IoT lần thứ 8 diễn ra tại Nhật Bản

Vào ngày 3/11/2022 nhân buổi diễn đàn thế giới lần thứ 8 của IEEE về Internet vạn vật – WFIoT2022 diễn ra tại Nhật Bản, ông Denny Dong – người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của LifeSmart đã được mời tham dự Hội nghị và có những phát biểu vô cùng ấn tượng.

IEEE là viết tắt của “Institute of Electrical and Electronics Engineers” được thành lập vào năm 1963, có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, là hiệp hội quốc tế của các kỹ sư về điện tử và khoa học thông tin. IEEE là một trong những tổ chức chuyên ngành lớn nhất thế giới và có hơn 400.000 thành viên tại 160 quốc gia. IEEE thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ điện tử thông qua việc cung cấp các tài liệu tham khảo, tổ chức hội nghị và triển lãm, đào tạo và đăng ký chứng chỉ, và phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử. IEEE cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ vì lợi ích của con người.

Tại diễn đàn, Ông Denny đã lấy “đổi mới” làm ý tưởng cốt lõi cho sự phát triển của LifeSmart.

LifeSmart luôn khẳng định phong cách tối giản hiện đại của công nghệ và vẻ đẹp, theo đuổi sự cân bằng tối ưu giữa thiết kế, trải nghiệm người dùng và chức năng sản phẩm.

Kể từ năm 2016, các sản phẩm LifeSmart đã giành được tổng cộng hơn 80 giải thưởng quốc tế, trong đó có một giải thưởng thiết kế hàng đầu toàn cầu. Và dòng Nature, sản phẩm ngôi sao của LifeSmart, đã giành được Giải thưởng “2021 Red Dot Best Design Award”, trở thành sản phẩm số 1 trong danh mục sản phẩm bảng điều khiển thông minh.

Đổi mới công nghệ

Dựa trên giải pháp chip Sub-G, LifeSmart đã tự phát triển giao thức truyền thông không dây IoT đầu tiên và duy nhất của Trung Quốc.

CoSS, có các đặc điểm của tiêu chuẩn truyền thông cấp viễn thông, tiêu thụ điện năng thấp, khoảng cách truyền dài, bảo mật cao, bức xạ thấp…và cũng hỗ trợ các giao thức IoT không dây Matter, Zigbee, Z-Wave, Bluetooth, Wifi, 4G/5G

Đổi mới dịch vụ

Khi nói đến hệ sinh thái LifeSmart Cloud, AIoT OS hiện đã tiếp cận hơn 100 triệu thiết bị như Philips và SONOS, cung cấp dịch vụ liên tục và ổn định cho hơn 4 triệu người dùng.

Nó cung cấp dịch vụ cho LifeSmart APP, bảng điều khiển và nền tảng SaaS cho các doanh nghiệp và dự án.

Trong lĩnh vực công nghệ AI, LifeSmart là công ty duy nhất có khung điện toán trí tuệ nhân tạo AI Builder. AI Builder là trình chỉnh sửa cảnh thông minh hỗ trợ bất kỳ sự kết hợp nào của điều kiện + bất kỳ thực thi thiết bị nào. Chế độ chỉnh sửa dựa trên danh sách và đồ hoạ được sử dụng rộng rãi như một bộ não AI tại nhà với trung tâm cảnh AIEigent.

Đổi mới sản phẩm

Tháng 9 năm 2022, LifeSmart ra mắt sản phẩm xuyên biên giới đầu tiên trong ngành, đồng hồ thông minh để bàn Nature X. Đây không phải là siêu cổng nhà thông minh có khả năng kết nối nhiều thương hiệu, hay máy theo dõi không khí chuyên nghiệp có khả năng theo dõi CO2, PM2.5, PM10 và các chỉ số khác, mà còn là một thiết bị đầu cuối giải trí kết nối Tesla và SONOS.

Ngoài ra, LifeSmart đã bắt tay với nhóm Beats Bắc Mỹ để tạo ra máy ảnh KHUNG từ tính MogTouch đầu tiên, dẫn đầu ngành trong việc tung ra dòng sản phẩm Nature dựa trên 7 màn hình BMW 10,25 inch kết hợp với nút bấm vật lý, đồng thời ra mắt dòng Nature Mini cỡ 86 và dòng Nature L cỡ 120 dựa trên hệ điều hành Linux.

Kết luận

Trong vài năm qua, sự phát triển của IoT, đầu tư từ ngành công nghiệp và chính phủ, sự chú ý từ học viện và nhận thức của người dùng cuối đều đã tăng lên đáng kể. LifeSmart không chỉ là nhà cách mạng trong nước mà còn là nhà lãnh đạo đổi mới trong các diễn đàn học thuật có thẩm quyền quốc tế, chia sẻ và cởi mở để nâng cao hiệu quả và tạo ra giá trị cho cuộc sống và công việc của những người thuộc các màu da và chủng tộc khác nhau trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *