Công nghệ nhà thông minh lifesmart

Chúng tôi tin rằng AI và loT sẽ trở thành một hệ sinh thái và chúng tôi tin rằng tầm quan trọng của việc xây dựng một hệ thống AloT mở. Tại LifeSmart, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp AloT từ đầu đến cuối, bao gồm phần mềm ứng dụng, dịch vụ đám mây, phần cứng và tích hợp Al. API mở của chúng tôi cho phép hàng trăm khách hàng xây dựng ứng dụng của riêng họ hoặc tích hợp khả năng AloT của chúng tôi vào hệ thống của họ. Nó hỗ trợ cả triển khai công khai và riêng tư, cả hai đều tiết kiệm chi phí và bảo mật dữ liệu.

Chúng tôi tin rằng tương lai là không dây trong lĩnh vực loT và chúng tôi luôn lấy giá trị của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Dựa vào đó, chúng tôi lựa chọn các giao thức không dây khác nhau để phù hợp với các trường hợp người dùng đa dạng. Chúng tôi là công ty hỗ trợ nhiều giao thức nhất trên thị trường bao gồm Wi-Fi, BLE, Zigbee, Z-Wave và giao thức CoSS độc quyền của chúng tôi..

ULTRA LONG DISTANCE, SUPER QUICK SPEED

Khoảng cách cực xa, tốc độ siêu nhanh

CGiao thức CoSS chia sẻ nhiều ưu điểm bao gồm phạm vi phủ sóng tốt hơn, dung lượng lớn hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và mức độ bảo mật cao hơn.

800M

800M

CoSS có thể truyền tín hiệu khoảng cách cực xa 800 mét từ Smart Station LifeSmart đến các thiết bị gia đình khác.

100MS

100MS

Độ trễ tín hiệu có thể ít hơn 100 milli giây.

5 YEARS

5 YEARS

Dựa trên CoSS, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm công tắc thông minh hỗ trợ tuổi thọ pin 5 năm với pin ER18505.
Chúng tôi là công ty Trung Quốc đầu tiên đạt được chứng nhận An ninh Z-wave S2

AI Builder

AI Builder

Chúng tôi đã ra mắt AI Builder vào năm 2016, đây là khuôn khổ máy tính và triển khai AI phân tán đầu tiên trong ngành. Với AI Builder, chúng tôi có thể cung cấp nhiều đầu ra với nhiều điều kiện cảm biến và chính sách máy tính.

AI Builder

Nó có thể được triển khai trên các thiết bị thông minh, cổng edge và cloud. Trong các thiết bị thông minh và cổng edge, bạn có thể hoàn thành tất cả quá trình cảm nhận, hiểu và điều khiển tự động, sau đó có được khả năng học máy và học sâu khi bạn kết nối với cloud.

AI Builder Al Builder là một khuôn khổ máy tính mở và linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu được cá nhân hóa của người dùng ngay bây giờ và được trao quyền bởi AI cloud trên cơ sở học tập.

Cyber Security

• Mã hóa cấp độ ngân hàng

• Chứng nhận Bảo mật Z-wave S2

• Quản lý khóa độc lập cho mỗi thiết bị

• Quản lý ủy quyền tối thiểu cho dịch vụ đám mây

• Mọi dữ liệu mã hóa

Mã hóa và an ninh chuẩn cấp ngân hàng

Nhà thông minh LifeSmart đặt an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu kể từ ngày đầu tiên. Chúng tôi xây dựng hệ thống và kết nối của mình với mã hóa và bảo mật cấp ngân hàng, từ thiết bị thông minh, cổng edge, dịch vụ cloud đến các ứng dụng, tất cả các liên kết giữa chúng đều được mã hóa và bảo vệ.

Riêng tư làm mặc định

Hơn thế nữa, chúng tôi giám sát và thực thi việc tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và chính sách bảo mật, chẳng hạn như GDPR, đồng thời chúng tôi chủ động phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao, tránh xa khách hàng của chúng tôi.